DANH MỤC SẢN PHẨM

"Ươm mầm ước mơ" - Chương trình lan tỏa yêu thương đến học sinh hoàn cảnh khó khăn tại Thái Bình

Th 5 06/06/2024
Mục lục

Với mong muốn sẻ chia khó khăn và tiếp lửa cho thế hệ trẻ em nghèo hiếu học, trong tháng 4, Công ty TNHH IGA Việt Nam đã tổ chức chương trình "Ươm mầm ước mơ", trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

quỹ ươm mầm ước mơ

Lễ trao học bổng tại Trường Tiểu học Bình Định (Kiến Xương, Thái Bình)

Với tấm lòng của một người con sinh ra trên mảnh đất quê hương Thái Bình, ông Nguyễn Văn Giáp - Giám đốc Công ty TNHH IGA Việt Nam - từ lâu đã ấp ủ dự định giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực cho các em vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Thực hiện dự định đó, từ tháng 4/2024, IGA Việt Nam đã thành lập quỹ khuyến học mang tên "Ươm mầm ước mơ", tập trung hỗ trợ các em học sinh tiểu học và THCS có hoàn cảnh gia đình đặc biệt. Chương trình có sự đồng hành của chính quyền địa phương và Ban giám hiệu các nhà trường trên địa bàn, đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình gieo mầm hy vọng cho các em học sinh khó khăn.

quỹ ươm mầm ước mơ

Lễ trao học bổng tại Trường TH & THCS Bình Thanh (Kiến Xương, Thái Bình)

Chương trình đã trao tặng 41 suất học bổng, mỗi suất trị giá 4.5 triệu đồng cho các em học sinh tại 4 trường trên địa bàn huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, bao gồm: Trường Tiểu học & THCS Bình Thanh, Trường Tiểu học & THCS Minh Tân, Trường Tiểu học Bình Định, Trường Tiểu học & THCS Hồng Tiến.

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, ông Nguyễn Văn Giáp cho biết: "Không chỉ dừng lại ở việc trao học bổng, "Ươm mầm ước mơ" còn là lời động viên tinh thần to lớn, tiếp thêm nghị lực cho các em học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập. Giáo dục là chìa khóa mở đến tương lai tươi sáng của mỗi người. Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ góp phần động viên, khuyến khích các em tiếp tục học tập và không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình."

"Chương trình chính là lời cam kết của IGA Việt Nam trong việc đóng góp xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, nơi mọi trẻ em đều được yêu thương và có cơ hội phát triển", ông Giáp bày tỏ.

quỹ ươm mầm ước mơ

Lễ trao học bổng tại Trường TH & THCS Hồng Tiến (Kiến Xương, Thái Bình)

Sự lan tỏa của "Ươm mầm ước mơ" không chỉ nằm ở những suất học bổng được trao đi mà còn ở tinh thần nhân văn sâu sắc mà chương trình mang lại. Cô Lê Mận, Hiệu trưởng trường Tiểu học & THCS Minh Tân (Thái Bình) chia sẻ: "Thay mặt tập thể giáo viên và học sinh của trường, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH IGA Việt Nam vì chương trình đầy ý nghĩa. Sự quan tâm và hỗ trợ của quý công ty đã góp phần không nhỏ vào việc cải thiện điều kiện học tập và sinh hoạt của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những phần học bổng này đã tiếp thêm động lực và niềm vui cho các em, giúp các em thêm tự tin vững bước trên con đường học tập và trưởng thành. Chúc Công ty sẽ ngày càng lớn mạnh và lan tỏa những giá trị tốt đẹp này đến nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa trong tương lai".

Công ty TNHH IGA Việt Nam cùng quỹ "Ươm mầm ước mơ" cam kết sẽ tiếp tục phát triển, đồng thời kêu gọi sự chung tay của toàn xã hội để lan tỏa yêu thương và mang lại nhiều hơn nữa những điều tốt đẹp cho trẻ em khó khăn trên cả nước. Bên cạnh đó, Công ty TNHH IGA Việt Nam cũng ấp ủ nhiều dự án thiện nguyện khác, hướng đến mục tiêu tạo dựng một xã hội tốt đẹp hơn, tràn đầy tình yêu thương và sự sẻ chia.

SẢN PHẨM KHÁC ĐANG GIẢM GIÁ
Nội dung bài viết